Thanh Hóa: Dân tiếp tục chặn xe vào nhà máy luyện kim loại Nam Việt vì nghi chở hóa chất độc hại

Phát hiện các xe container chở hàng vào nhà máy luyện kim Nam Việt, nghi ngờ tiếp tục chở hóa chất độc hại vào vận hành dây chuyền sản xuất, người dân thôn 3, xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn tiếp tục kéo tới ngăn không cho các xe chở hàng vào nhà máy.

Read more

Đất chật, ít ruộng, dân nghĩ cách nuôi loài chuột ăn tre, nứa lại giàu

Nhiều hộ dân ở xã Vân Sơn, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đang có mức thu nhập khá giả nhờ nuôi loài dúi rừng. Đây là loài động vật hoang dã giỏi đào hang và thức ăn ưa thích của chúng chính là tre, nứa, mía cây, một số loại củ, quả dễ kiếm…

Read more

Trang trại nuôi lợn xả thải trực tiếp ra môi trường: 'Ngồi trong nhà cũng phải đeo khẩu trang'

'Thối không thở được; ngồi trong nhà cũng phải đeo khẩu trang; lúa ngoài đồng bị chết vì nước thải từ trang trại…' là những phản ánh của người dân xã Dân Quyền (huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) trước tình trạng ô nhiễm môi trường do trang trại chăn nuôi lợn của Công ty cổ phần lợn giống Dân Quyền gây ra.

Read more

Bí ẩn nhóm côn đồ sử dụng súng, dao khiến 2 anh em thương vong

Công an huyện Triệu Sơn đang phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hóa truy bắt các đối tượng trong nhóm côn đồ sử dụng hung khí khiến 2 anh em trong một gia đình tại xã Minh Sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa thương vong.

Read more