Phó khoa làm bệnh án tâm thần cho tội phạm với 'giá' 85 triệu đồng

Bị khởi tố và bắt tạm giam về tội 'Cố ý gây thương tích' trong một vụ án hình sự, Lê Thanh Tùng (ở Hà Nội) đã trình bày bản thân bị bệnh tâm thần, đồng thời trình bệnh án tâm thần cho cơ quan điều tra.

Read more

Khám nhà 1 đối tượng tàng trữ ma túy, thu giữ 600kg tang vật ở Nghệ An

Chiều 15/4, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy – Bộ Công an phối hợp với Công an 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh tiến hành khám xét khẩn cấp một ngôi nhà trên địa bàn TP Vinh, thu giữ hàng trăm kg tang vật, nghi là ma túy đá.

Read more

Đây là 'ả' Lợn giết người và bị tử hình nổi tiếng nhất lịch sử

Lợn là 'tội phạm' giết người và bị xét xử tại tòa án, thoạt nghe có vẻ như là một câu chuyện hoang đường. Nhưng lịch sử ngành tư pháp Thế giới từng chứng kiến một số trường hợp như vậy. Đáng chú ý nhất chính là câu chuyện về một 'ả' lợn nái, mẹ của 6 lợn con, bị xử tử hình tại Bourgogne, Pháp năm 1457.

Read more

Ông Nguyễn Hữu Linh tiếp tục phủ nhận hành vi sàm sỡ bé gái trong thang máy

Ngày 4/4, Cơ quan điều tra Công an quận 4 (TP.HCM) đã thụ lý tin báo tố giác tội phạm, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) quận 4 cũng vào cuộc thụ lý kiểm sát vụ việc một bé gái bị người lạ ôm hôn (có dấu hiệu của hành vi sàm sỡ) trong thang máy chung cư Galaxy 9.

Read more

Nóng: Bắt giữ 600.000 viên ma túy tổng hợp và 36 bánh heroin

Vào sáng nay (7.3) thông tin từ Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh cho biết, Cục phòng chống ma túy và tội phạm Bộ đội Biên phòng Việt Nam và Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh phối hợp với Cục Cảnh sát chống ma túy Bộ An ninh Lào vừa phá thành công chuyên án 015 AV, bắt 2 đối tượng, thu 600 ngàn viên ma túy tổng hợp, 36 bánh heroin và 1 xe ôtô.

Read more