Hang Sơn Đoòng – một trong những điểm đến đáng mơ ước nhất trên thế giới

Ngày 4/1, Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Bình Đặng Đông Hà xác nhận, Lonely Planet – một tạp chí lớn có uy tín trên thế giới về hướng dẫn và cung cấp thông tin cho khách du lịch đã liệt kê danh sách 5 điểm đến du lịch đáng mơ ước nhất trên toàn thế giới năm 2019.

Read more

Quảng Bình: Cánh đồng hoa hướng dương 'hút' bạn trẻ dịp Tết dương lịch

Những ngày gần đây, một cánh đồng hoa hướng dương xuất hiện tại Quảng Bình đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Trong những ngày nghỉ lễ Tết dương lịch, có hàng ngàn người đã tìm đến vườn hoa này để chiêm ngưỡng, check in.

Read more

Quảng Bình: 'Giằng co' áp giá bồi thường thiệt hại môi trường biển, 'hành' dân đến bao giờ?

Nhiều hộ nuôi tôm tại xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình đã liên tục gửi đơn đến các cơ quan chức năng đòi chi trả tiền đền bù sự cố môi trường biển áp giá đúng thực tế, theo các quy định nhà nước nhưng đến nay vẫn chưa được giải quyết. Hơn 2 năm kể từ khi sự cố môi trường biển xảy ra, số tiền bồi thường cho dân đang bị 'om' lại và chính quyền trì hoãn, kéo dài thời gian xử lý khiến các hộ dân vô cùng bức xúc …

Read more

'Thần đồng' Quảng Bình giành giải Trạng nguyên tiếng Anh với học bổng 1,5 tỷ đồng

Học sinh Lê Văn Thái Sơn (lớp 5A, trường tiểu học Đại Phong, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) đã xuất sắc giành giải 'Trạng nguyên tiếng Anh' và nhận học bổng 1,5 tỷ đồng tại vòng chung kết 'Festival Trạng nguyên tiếng Anh toàn quốc 2018'.

Read more