Ủy ban kiểm tra Tỉnh Ủy vào cuộc vụ đất rừng dân khai hoang đứng tên người khác ở Huế

Liên quan đến việc đất rừng dân khai hoang nhưng sổ đỏ lại đứng tên người khác được báo CLXH đã phản ánh, lãnh đạo UBND huyện Phú Lộc cho biết, đang hoàn thiện báo cáo để gửi Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy TT- Huế.

Read more

Nhiều người trong làng chết bất thường, dân vây trại hòm

Cho rằng, trại hòm đóng có cơ sở án ngữ ngay trước mặt cổng làng là nguyên nhân dẫn đến những cái chết bất thường của nhiều người, trong 2 ngày 28 và 29/10, nhiều người dân (chủ yếu là phụ nữ) thôn Phước Hưng (xã Lộc Thủy, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) đã vây, yêu cầu trại hòm dời đi. Sự việc đã gây ảnh hưởng đến sự an toàn giao thông trên tuyến Quốc lộ 1A.

Read more

Lùm xùm cán bộ huyện ở Huế chiếm đất của dân chia cho người nhà: Kết luận thế nào?

Thời còn làm lãnh đạo xã Lộc Tiến, ông Hồ Hữu Phúc (hiện là Phó Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế) lợi dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt đất của dân rồi phân lô chia cho người nhà.

Read more

Trồng hoa trên bùn, chàng nông dân 8x thu hàng trăm triệu đồng mỗi năm

Đam mê trồng các loại hoa, chàng trai Huỳnh Văn Khanh (SN 1989, xã Vinh Hải, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) đã từ bỏ công việc nơi phố thị, về quê trồng cây hoa súng. Đến nay, mô hình này mang về cho gia đình Khanh thu nhập 300- 400 triệu đồng/năm.

Read more