Thông tin chính thức vụ phát hiện 20 học sinh THCS hút Shisha trong lớp học gây xôn xao dư luận

Giáo viên một trường THCS tại tỉnh Long An đã phát hiện 20 học sinh đang tổ chức hút Shisha trong lớp học. Trước vụ việc khiến dư luận dậy sóng, nhà trường và cơ quan chức năng địa phương đã vào cuộc điều tra và có thông tin chính thức.

Read more

Xác minh, làm rõ trách nhiệm vụ bé 5 tuổi bị 'từ chối' không cho tới lớp ở Nghệ An

Liên quan đến vụ việc bé 5 tuổi bị nhà trường 'từ chối' không cho tới lớp tại Nghệ An, Trường Mầm non ABC đã có thông báo về việc ngày 10/4/2019 cho bé đến trường theo học đầy đủ để không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của trẻ.

Read more

Thịt gà bốc mùi vào trường Chu Văn An: Nhà trường cúi đầu nhận lỗi

Tại cuộc họp ba bên giữa trường tiểu học Chu Văn An (Hoàng Mai, Hà Nội), công ty cung cấp thực phẩm An Việt và phụ huynh học sinh, đại diện phía trường học đã cúi đầu nhận lỗi trong vụ thực phẩm bẩn vào trường học.

Read more

Nữ sinh bị đánh hội đồng ở Hưng Yên: Không nên đổ hết lỗi cho thầy cô?

Để xảy ra việc nữ sinh bị đánh hội đồng trong thời gian dài, diễn ra ngay tại trường học, đương nhiên giáo viên, lãnh đạo nhà trường phải chịu trách nhiệm. Nhưng nếu đổ hết lỗi cho các thầy cô, liệu có thỏa đáng và công bằng?

Read more

Yêu cầu kiểm điểm, làm rõ sai phạm tại trường THPT chuyên Lam Sơn

Sở GD&ĐT tỉnh Thanh Hóa vừa có kết luận kiểm tra đơn tố cáo tại trường THPT chuyên Lam Sơn, đồng thời kiến nghị Chủ tịch UBND tỉnh này chỉ đạo kiểm điểm, xử lý trách nhiệm đối với tập thể, cá nhân để xảy ra thiếu sót, sai phạm tại nhà trường.

Read more

Hoang mang về bữa ăn học đường: Phụ huynh phải được quyền giám sát bữa ăn của trẻ

Dù toàn bộ chi phí cho bữa ăn bán trú đều do phụ huynh đóng góp trên cơ sở thỏa thuận với nhà trường, nhưng không phải trường nào cũng tham khảo ý kiến của phụ huynh trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp thực phẩm.

Read more

Hơn 1.000 trẻ phải xét nghiệm sán lợn: Phải đi đến cùng vụ việc

Sau khi các phụ huynh Trường mầm non Thanh Khương (huyện Thuận Thành, Bắc Ninh) tố cáo nhà trường đã sử dụng thịt lợn nhiễm sán và thịt gà bị hỏng trong thực đơn của trẻ bán trú, câu chuyện đã nghiêm trọng hơn khi ngay sau đó 2 bé được phát hiện bị mắc sán lợn.

Read more