Chân dung MS -13 – băng tội phạm lấy cưỡng hiếp, giết người làm vui

Tháng 5 vừa qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gây chú ý khi tuyên bố các thành viên của băng tội phạm MS-13 là 'thú vật'. Bình luận này, được đưa ra cùng những nhận xét khác liên quan tới chính sách nhập cư Mỹ, đã gây chỉ trích dữ dội. Nhưng cũng có những quan điểm bênh vực, cho rằng ông chẳng sai lắm khi nói thế về một băng tội phạm đặt khẩu hiệu chính thức là 'giết chóc, cưỡng hiếp, kiểm soát'.

Read more

Bất ngờ về đội quân âm thầm bảo vệ nguyên thủ Mỹ – Triều Tiên tại Singapore

Làm nên thành công tốt đẹp của Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên lịch sử tại Singapore ngày 12-6 còn có sự góp phần của lực lượng an ninh – những người được ví như 'lá chắn sống' để nhà lãnh đạo Kim Jong-un và Tổng thống Mỹ Donald Trump luôn được bảo đảm tuyệt đối an toàn.

Read more

Tổng thống Trump đăng ảnh 'nồng ấm' với lãnh đạo G7, phản bác 'truyền thông thất thiệt'

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đăng những bức ảnh bắt tay vui vẻ với các nhà lãnh đạo tại thượng đỉnh G7 hồi tuần trước để phủ nhận tin đồn mâu thuẫn giữa ông với các nước còn lại.

Read more

Xem 'cái bắt tay lịch sử' được cả thế giới mong đợi của Trump-Kim

Cuộc gặp thượng đỉnh Trump – Kim được cả thế giới mong đợi được cho sẽ nhằm thảo luận về khả năng ra tuyên bố chính thức kết thúc chiến tranh Triều Tiên 1950-1953, xóa bỏ chương trình vũ khí hạt nhân của Triều Tiên nhằm đổi lấy đảm bảo an ninh.

Read more