Triều Tiên triệu hồi các đại sứ tại Trung Quốc, Liên hợp quốc

Động thái này làm dấy lên suy đoán rằng Bình Nhưỡng có thể xem xét lại chiến lược của nước này về Mỹ sau khi hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều tại Hà Nội bất ngờ kết thúc mà không đạt được thỏa thuận nào.

Read more

Báo quốc tế: Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều đưa Việt Nam tiến vào trung tâm vũ đài chính trị quốc tế

Tầm quan trọng của hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều đã đưa nước chủ nhà Việt Nam trở thành trung tâm chú ý toàn cầu, tiến vào trung tâm vũ đài chính trị quốc tế trong thời gian sự kiện diễn ra.

Read more

Mỹ khẳng định Thượng đỉnh Hà Nội đã thành công

Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ John Bolton gọi hội nghị thượng đỉnh lần thứ 2 với CHDCND Triều Tiên tại Hà Nội vừa qua là thành công đối với Tổng thống Donald Trump, dù hai bên không đạt được thỏa thuận.

Read more

Đau đầu chuẩn bị bữa tối của hai ông Donald Trump và Kim Jong-un

Chỉ vài giờ trước bữa tối trong khuôn khổ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên hôm 27-2, các đầu bếp vẫn còn chật vật chọn thực đơn phù hợp sao cho cả phía Mỹ và Triều Tiên đều hài lòng.

Read more

Siêu xe bọc thép chở Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un rời ga Đồng Đăng về Hà Nội

Sáng nay 26-12-2019, đoàn tàu bọc thép chở phái đoàn Triều Tiên đã đến ga Đồng Đăng (tỉnh Lạng Sơn). Từ đây, phái đoàn của Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã lên chiếc siêu xe bọc thép di chuyển về Thủ đô Hà Nội để tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên lần 2.

Read more