'Hot girl ảnh thẻ' Thanh Hóa xinh đẹp, học giỏi, hát hay, mê võ thuật

Hà Thu Nguyệt (SN 2001) không chỉ sở hữu gương mặt xinh xắn, vóc dáng đẹp, cô bạn này còn nổi bật với nhiều thành tích học tập đáng nể.

Read more

Quang Hải lọt đề cử Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018

Trong danh sách 20 gương mặt được giới thiệu vào bình chọn Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2018 xuất hiện những ứng cử viên 'nặng kí' như Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam H'hen Niê, cầu thủ trẻ Nguyễn Quang Hải, cô gái vàng điền kinh Bùi Thị Thu Thảo… Trong 137 hồ sơ hợp lệ, đề cử nhiều tuổi nhất là 35 tuổi và ít tuổi nhất là 7 tuổi.

Read more

Nam thanh niên cạo nhẵn hàng lông mày xăm tên người yêu và phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng

Nếu chúng ta từng bắt gặp gương mặt cô gái trên lồng ngực một anh chàng nào đó hay một cái tên xăm trên cánh tay thì thanh niên này đã chơi trội hơn, chọn 1 vị trí cực kỳ 'độc' là hàng lông mày để xăm. Nam thanh niên đã cạo nhẵn một hàng lông mày và xăm tên người yêu của mình một cách đầy ấn tượng.

Read more

'Sát thủ có gương mặt trẻ thơ' Solskjaer được bổ nhiệm dẫn dắt M.U

Cựu tiền đạo nổi tiếng Ole Gunnar Solskjaer đã được chỉ định là HLV tạm thời của Manchester United (M.U) cho đến cuối mùa giải 2018 – 2019 để thay thế cho Jose Mourinho, người vừa bị đội chủ sân Old Trafford sa thải do khởi đầu tệ hại ở Premier League mùa này.

Read more