Thực hư xuất hiện clip bắt quả tang cô giáo chung phòng với nam sinh

Đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bình Thuận khẳng định, tính đến nay ngành giáo dục chỉ nhận được lá đơn tố cáo của người chồng, chứ chưa nhận được bất kỳ bằng chứng nào về việc nữ giáo viên có quan hệ bất chính với học sinh.

Read more

Vụ cô giáo bị tố quan hệ bất chính với học trò: Từng cam kết chấm dứt

Sở Giáo Dục và Đào tạo Bình Thuận vừa nhận được báo cáo đầy đủ từ hiệu trưởng trường THPT N.H, nơi cô giáo H bị chồng tố cáo có quan hệ bất chính với nam sinh lớp 10 gây xôn xao dư luận trong mấy ngày qua.

Read more

Vụ giáo viên quỳ gối xin dạy: Đấu giá đất giáo dục ở vùng khó khăn

Liên quan vụ nhiều giáo viên mầm non huyện Thanh Chương quỳ khóc xin dạy, việc UBND tỉnh Nghệ An quyết phương án đấu giá khu đất quy hoạch cho giáo dục vùng khó khăn tại huyện Thanh Chương đang gây tranh cãi.

Read more

Trưởng phòng giáo dục bị điều chuyển 'tố' Giám đốc Sở Nội vụ vì lý do gì?

Dư luận đang xôn xao về tố cáo của ông Trần Minh Điệp (nguyên Trưởng phòng GD huyện Trà Bồng, Quảng Ngãi) bị chuyển sang làm Phó Ban Tuyên giáo huyện này là do có sự can thiệp, 'trù dập' từ Giám đốc Sở Nội vụ Quảng Ngãi. PV Dân Việt đã trao đổi với lãnh đạo chính quyền huyện Trà Bồng để làm rõ vụ việc.

Read more

Từ vụ thầy giáo dâm ô 13 học sinh: Điều gì đang xảy ra với ngành giáo dục?

Sau khi bị phát giác những hành vi dâm ô học sinh, thầy giáo Dương Trọng M.-Giáo viên trường tiểu học Tiên Sơn (Việt Yên, Bắc Giang) đã viết đơn xin ra khỏi ngành. Phải chăng việc làm này là 'cánh cửa' để người thầy rũ bỏ đi mọi hệ quả mình gây ra? Thực tế cho thấy, dù có ra khỏi ngành giáo dục, hành vi sai trái có có đủ căn cứ xử lý, vẫn phải nghiêm trị.

Read more

Đề xuất kỷ luật hiệu trưởng và giáo viên vụ đánh học sinh vẹo cột sống

Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) tỉnh An Giang đề nghị xem xét kỷ luật giáo viên có hành vi đánh học sinh, xử lý trách nhiệm của hiệu trưởng trường với tư cách người đứng đầu đơn vị.

Read more