Tạm đình chỉ công tác cán bộ quản lý thị trường có biểu hiện vi phạm quy chế

Trước phản ánh của một số cơ quan báo chí về vụ việc công chức Đội Quản lý thị trường (QLTT) số 8 (Cục QLTT Nghệ An) có biểu hiện vi phạm quy chế đơn vị, hôm qua, 4/1, Cục QLTT Nghệ An ra Quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với 4 công chức thuộc đội này.

Read more

Cán bộ, công chức khi tham gia mạng xã hội sẽ phải dùng họ tên, ảnh thật và công khai nơi công tác

Các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan nhà nước sử dụng dịch vụ mạng xã hội phải công khai sự xuất hiện bằng cách sử dụng họ tên và hình ảnh thật của cá nhân, công khai cơ quan đang công tác.

Read more

Thừa Thiên Huế sẽ tiếp tục tinh giản biên chế trong năm 2019

Tại kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh khóa VII, 100% đại biểu có mặt đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về việc giao biên chế công chức năm 2019 trong các cơ quan hành chính nhà nước của tỉnh và phê duyệt tổng số lượng người làm việc trong các đơn vị sự nghiệp công lập tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019.

Read more

Tài sản của cán bộ, quan chức sẽ được kiểm soát ra sao?

Luật Phòng chống tham nhũng sửa đổi vừa thông qua đã mở rộng đối tượng kê khai tài sản, thu nhập gồm cả cán bộ, công chức, sỹ quan công an, quân đội. Thông tin về tài sản được giữ bí mật và chỉ cung cấp khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

Read more