Không có tiền mua xe, ông bố Nghệ An hóa kỹ sư chế tạo 'xế hộp' tặng con trai

Thấy các bạn trong xóm có ô tô điện chơi nhưng kinh tế gia đình lại có hạn, anh Trung Hải, làm thợ mộc Nghệ An, sau khi quan sát kỹ chiếc ô tô điện nhà hàng xóm đã nhanh chóng bắt tay vào thực hiện chế tạo chiếc xe đặc biệt cho con trai mình.

Read more

Xem 'cái bắt tay lịch sử' được cả thế giới mong đợi của Trump-Kim

Cuộc gặp thượng đỉnh Trump – Kim được cả thế giới mong đợi được cho sẽ nhằm thảo luận về khả năng ra tuyên bố chính thức kết thúc chiến tranh Triều Tiên 1950-1953, xóa bỏ chương trình vũ khí hạt nhân của Triều Tiên nhằm đổi lấy đảm bảo an ninh.

Read more

Những hình ảnh ấn tượng tại Hải Vân Quan sau cái 'bắt tay lịch sử'

Đúng tròn một năm (vào tháng 5/2017), TP. Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên – Huế tổ chức lễ công bố quyết định và đón nhận Bằng xếp hạng di tích lịch sử quốc gia và kiến trúc nghệ thuật đối với Hải Vân Quan (nằm giáp ranh giữa hai địa phận TP. Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên – Huế). Từ đây, hai địa phương có cái 'bắt tay lịch sử' cùng nhau hợp tác và khai thác du lịch tại di tích và thắng cảnh tuyệt đẹp tại Hải Vân Quan.

Read more

Cảnh sát, Thanh tra gọi xe cẩu kéo với giá 'chặt chém'

Chỉ cẩu kéo với quãng đường từ 1 đến 2 km nhưng vừa qua một số chủ xe ô tô đã bị đơn vị dịch vụ xe cẩu kéo do Cảnh sát, Thanh tra giao thông (TTGT) Hà Nội gọi thu với giá 'chặt chém'. Nhiều ý kiến cho rằng, đang có sự bắt tay ngầm trên lĩnh vực cẩu kéo xe bị xử phạt.

Read more