LĐLĐ Thừa Thiên Huế: Đối thoại với công nhân về các chế độ BHXH

LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa phối hợp với Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức diễn đàn 'Nghe công nhân nói – Nói với công nhân' với chủ đề 'BHXH – Quyền lợi và trách nhiệm' tại UBND phường Phú Bài (thị trấn Phú Bài).

Read more

Ông Lê Bạch Hồng bị bắt, Bảo hiểm xã hội Việt Nam thông tin gì?

Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam vừa có thông tin về việc công an khởi tố 4 bị can nguyên là cán bộ của BHXH Việt Nam, trong đó có ông Lê Bạch Hồng – nguyên Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, ông Nguyễn Huy Ban – nguyên Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam.

Read more

Vì sao nguyên Thứ trưởng, Tổng giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam bị bắt tạm giam?

Với cương vị là Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam, ông Lê Bạch Hồng đã không chỉ đạo, đề xuất báo cáo Ban cán sự Đảng thực hiện việc bổ sung, sửa đổi quy chế làm việc phù hợp chức năng nhiệm vụ.

Read more

800 tỷ có nguy cơ mất trắng, Bảo hiểm xã hội Việt Nam lên tiếng

Theo lãnh đạo Bảo hiểm xã hội Việt Nam, số tiền 800 tỷ đồng cho vay có bảo lãnh từ ngân hàng Agribank nên đơn vị sẽ có các biện pháp để thu hồi về quỹ và sẽ không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người tham gia BHXH.

Read more

Kết luận thanh tra vụ 'quên' đóng 2,3 tỷ đồng bảo hiểm cho giáo viên

Lãnh đạo huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa thừa nhận thực hiện chưa nghiêm túc, kịp thời các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho 182 giáo viên, nhân viên hành chính.

Read more

Về việc Trường Phổ thông Huế Star 5 năm không đóng bảo hiểm xã hội cho giáo viên

Báo CAND ra ngày 20-5 có bài viết 'Giáo viên kêu cứu vì 5 năm trường không đóng bảo hiểm xã hội', phản ánh sự việc Hội đồng quản trị (HĐQT) Trường Phổ thông Huế Star, tại xã Phú Thượng, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế, không thực hiện việc đóng Bảo hiểm xã hội (BHXH) cho các giáo viên và người lao động trong suốt 5 năm.

Read more