Gói vay tín chấp 5000 tỉ đồng sắp tung ra, xét duyệt hồ sơ chỉ 1 ngày

Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước (NHNN) – ông Đào Minh Tú yêu cầu Agribank sớm triển khai gói tín dụng cho vay tín chấp khoảng 5.000 tỉ đồng. Phó thống đốc yêu cầu phải cơ chế cho vay phải nhanh, có thể xét duyệt trong 1 ngày và mức cho vay tối đa khoảng 30 triệu đồng.

Read more

Đình chỉ phó giám đốc ngân hàng trong vụ sử dụng ma túy tại quán karaoke

Hiện chi nhánh đang chờ kết luận của cơ quan điều tra, sau khi có kết luận chính thức, Agribank Chi nhánh Hà Tĩnh II sẽ có hình thức kỷ luật kịp thời, nghiêm minh đối với ông T.H.T. theo quy định của pháp luật và của Agribank.

Read more

Vụ các 'sếp' tổ chức tiệc ma túy: Hé lộ thêm nhiều thông tin gây sốc

Khi Công an ập vào phòng Vip8 Karaoke Dubai, nhạc trong phòng mở rất to, đèn màu nhấp nháy quay cuồng, hàng chục đối tượng đang ngả nghiêng, lắc lư theo tiếng nhạc tức ngực… 1 PGĐ ngân hàng Agribank cùng cán bộ kiểm lâm, nữ giáo viên đang 'phê' theo tiếng nhạc.

Read more

800 tỷ có nguy cơ mất trắng, Bảo hiểm xã hội Việt Nam lên tiếng

Theo lãnh đạo Bảo hiểm xã hội Việt Nam, số tiền 800 tỷ đồng cho vay có bảo lãnh từ ngân hàng Agribank nên đơn vị sẽ có các biện pháp để thu hồi về quỹ và sẽ không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của người tham gia BHXH.

Read more

400 tài khoản Agribank bị hack: Sẽ có phản hồi hôm nay

Liên quan đến thông tin một số khách hàng Agribank bị trừ tiền dù không thực hiện giao dịch vào đêm 25/4/2018, bà Nguyễn Thị Phượng, Phó Tổng GĐ Agribank trong thông báo chính thức gửi báo giới đã khẳng định, với các chủ thẻ bị kẻ gian dùng thẻ giả rút tiền tại ATM Agibank, ngân hàng sẽ phản hồi sớm nhất, dự kiến trong ngày 27/4.

Read more