Hiện tượng livestream Hoa Vinh đang hát bị mẹ vào 'bóc phốt': Mày hát là mày đang đánh lừa khán giả đấy!

Đang livestream hát hò, Hoa Vinh bị mẹ lao vào nói: ‘Mày hát là mày đang đánh lừa khán giả đấy!’, khiến anh bối rối.

Mới đây mạng xã hội lan truyền clip ghi lại “tai nạn” hi hữu của hiện tượng livestream Hoa Vinh khi đang giao lưu cùng khán giả của mình.

Clip: Hoa Vinh bị mẹ “bóc phốt” khi đang livestream

Theo những gì diễn ra trong clip, Hoa Vinh đang ngồi trên căn phòng tầng 3 quen thuộc để livestream hát hò phục vụ anh em, nhưng khi vừa đưa tay lên chào theo kiểu rất phong cách thì bỗng bị mẹ mở cửa phòng xông vào nói một câu khiến nhiều người “ngã ngửa” vì bất ngờ.

Không biết thật hay đùa, mẹ anh chàng nói: “Mày hát là mày đang đánh lừa khán giả đấy!”. Bất ngờ trước câu nói của mẹ, Hoa Vinh giật mình quay lại, thái độ khá khó chịu nói: “Mẹ đi xuống đi”.

Hiện tượng livestream Hoa Vinh đang hát bị mẹ vào 'bóc phốt': Mày hát là mày đang đánh lừa khán giả đấy! - Ảnh 1
Hoa Vinh khó chịu ra mặt khi bị mẹ nói “lừa khán giả”. (Ảnh: Cắt từ clip)

Clip sau đó được một fan hâm mộ anh chàng nhanh tay quay lại rồi đăng tải lên các diễn đàn với mục đích trêu đùa. Tuy nhiên, sau khi xem xong clip không ít người tỏ ra nghi ngờ khả năng ca hát của “thánh livestream”.

Theo lý lẽ của những người này, giọng hát thật của anh chàng không hay như những gì anh thể hiện trên các livestream. Trước đó vài ngày, Hoa Vinh từng bị “bóc mẽ” lừa dối khán giả khi lộ giọng hát thật không như “mơ” khiến nhiều người thất vọng nên sự cố này được xem như bằng chứng thứ 2 tố cáo sự gian dối của anh.

Hiện tượng livestream Hoa Vinh đang hát bị mẹ vào 'bóc phốt': Mày hát là mày đang đánh lừa khán giả đấy! - Ảnh 2
Cộng đồng mạng tranh cãi quanh clip Hoa Vinh bị mẹ “bóc phốt”.

Hoa Vinh tên thật là Lê Tiến Anh (27 tuổi) – chủ nhân các livestream hút hàng chục nghìn lượt tương tác trực tiếp trên Facebook gây sốt những ngày qua. Xem các clip livestream của Hoa Vinh, nhiều người bày tỏ sự mến mộ giọng ca của chàng trai và gọi anh là “hiện tượng livestream.”

Giọng hát thật của ‘thánh livestream’ Hoa Vinh khiến cư dân mạng thất vọng

Lê Lê

Loading...