Lỗi của BTC Canon Photomarathon 2018 không thể biện minh?

'Việc chỉnh sửa ảnh được giải là sai nghiêm trọng về luật chơi vì thể lệ cuộc thi yêu cầu thí sinh phải nộp file gốc (tức là không được can thiệp bất cứ hình thức nào vào ảnh)' – Nhiếp ảnh gia Trịnh Thắng nhận định.

Read more

1.500 tỷ xây nhà hát Thủ Thiêm được 'để dành' từ năm 2014

Gửi báo cáo tới Quốc hội để cung cấp thông tin về dự án xây dựng nhà hát giao hưởng TPHCM tại Thủ Thiêm, đoàn đại biểu Quốc hội thành phố khẳng định số tiền 1.500 tỷ đồng đã được dành riêng từ năm 2014, không sử dụng cho mục đích khác.

Read more

TPHCM xây nhà hát 1.500 tỉ: Nhà hát chưa xây nhưng đã sắm đủ bộ nhạc cụ hơn 40 tỉ

HĐND TPHCM vừa thông qua chủ trương xây nhà hát giao hưởng 1.500 tỉ, nếu được xây dựng thì nhà hát này còn phải mất nhiều năm nữa mới hoàn thành. Tuy nhiên, nhiều năm qua, TPHCM đã rót hơn 40 tỉ đồng để mua nhạc cụ phục vụ cho dàn nhạc giao hương và những nhạc cụ này hiện đang 'gửi nhờ' tại nhiều nơi.

Read more

Vụ Đàm Vĩnh Hưng – Lệ Quyên ký lên tranh, Dương Triệu Vũ: 'Bức tranh càng giá trị hơn'

'Nếu người chủ sỡ hữu bức tranh thấy đẹp và không thấy khó chịu thì ai có quyền lên tiếng nói được hay không? Họ đâu có treo ở ngoài đường, đâu có ai vào nhà người khác mà nói tôi không thích anh trang trí giường ngủ kiểu này nó không được đạo đức và nhân văn lắm' – Ca sĩ Dương Triệu Vũ bày tỏ.

Read more