Bỏ nhà nước: 5 năm nhem nhuốc quần đùi áo cộc, tôi trả giá đích đáng

Bỏ công việc nhà nước nắng không đến mặt mưa không đến đầu để về quê làm thợ sơn nhà. Lúc đó, ai cũng nói tôi điên, nhưng 5 năm sau, từ anh thợ sơn lúc nào cũng quần đùi áo cộc với những vết sơn dính từ đầu xuống chân, tôi đã thành ông chủ đại lý, xây được nhà lầu, mua được xe hơi và có khoản tiền tiết kiệm hơn 6 tỷ đồng.

Read more

Lịch nghỉ chính thức Tết dương lịch, Tết Nguyên đán và các kỳ nghỉ lễ 2019

Theo công bố của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về lịch nghỉ lễ, Tết chính thức năm 2019 cho thấy, lịch nghỉ dài ngày nhất là Tết Nguyên đán 2019 với 9 ngày và lịch nghỉ lễ 30/4 và 1/5/2019 là 5 ngày nghỉ.

Read more

Mới nhất vụ Chủ tịch phường xác nhận cho vợ vay vốn thoát nghèo

Dù ở nhà 4 tầng kiên cố, kinh tế khá giả nhưng Chủ tịch phường Lê Hồng Phong, TP Thái Bình vẫn xác nhận cho vợ và Phó bí thư Đảng ủy phường này vay vốn thoát nghèo. Vụ việc được Ủy Ban Kiểm tra (UBKT) Thành ủy Thái Bình vào cuộc và trách nhiệm chính thuộc về Chủ tịch phường này.

Read more

Thừa Thiên – Huế có hai Phó giám đốc Sở mới

Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế Phan Ngọc Thọ vừa quyết định bổ nhiệm vị trí Phó giám đốc Sở Công Thương cho ông Nguyễn Lương Bảy và bổ nhiệm Phó giám đốc Sở Tư pháp cho bà Phan Thùy Dương thông qua hình thức thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý. Tỉnh ủy Thừa Thiên – Huế cũng ban hanh kế hoạch thi tuyển chức danh Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy vào tháng 11/2018.

Read more