Lộ diện khối tài sản khủng của 'thiếu gia họ Hồ' Hồ Minh Anh

Danh sách người giàu trên thị trường chứng khoán ngày càng dài thêm, trong đó có góp mặt của những thiếu gia của các ông chủ ngân hàng như Đỗ Minh Quân, Hồ Minh Anh… Giàu có nhất trong dàn ái nữ, thiếu gia con nhà đại gia Việt là 'thiếu gia họ Hồ' Hồ Minh Anh, con trai Chủ tịch HĐQT Techcombank Hồ Hùng Anh với khối tài sản gần 4 nghìn tỷ đồng.

Read more

Cường Đôla rút lui, QCG bị nghi nợ nghìn tỷ: Bà Nguyễn Thị Như Loan nói gì?

Sau sự rút lui của ông Nguyễn Quốc Cường (Cường Đôla) khỏi Công ty CP Quốc Cường Gia Lai và thông tin về 'Ma trận khối nợ nghìn tỉ của Quốc Cường Gia Lai' xuất hiện cách đây ít ngày, bà Nguyễn Thị Như Loan – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Quốc Cường Gia Lai, với vai trò người thực hiện công bố thông tin, đã có phản hồi trước thông tin liên quan tới các khoản nợ và những giao dịch tại doanh nghiệp này.

Read more

Vợ phó chủ tịch Nghệ An 'bỏ' ghế sếp lớn, Cienco4 lên sàn Upcom

Ngay sau khi vợ phó Chủ tịch Nghệ An Lê Ngọc Hoa bất ngờ bỏ ghế sếp lớn, Cienco4 đã công bố ngày lên sàn với quy mô định giá 1.400 tỷ đồng. Được biết, Cienco4 là 1 'trùm thầu số 1' trong lĩnh vực hạ tầng giao thông khi có mặt hầu hết tại các dự án lớn, song số nợ của Cienco4 gấp gần 6 lần vốn chủ sở hữu.

Read more

3 ngày 'kiếm' 800 tỷ, ông Trần Đình Long trở lại danh sách tỷ phú USD

Chỉ 2 ngày sau khi 'biến mất' trong danh sách tỷ phú USD của Forbes, ông Trần Đình Long, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hòa Phát đã trở lại danh sách này với tài sản 1 triệu USD, xếp hạng 1996. Cùng với đó, giá trị giao dịch của cổ phiếu HPG đã tăng 6,33% chỉ trong 3 ngày qua đã giúp tài sản chứng khoán của ông Trần Đình Long tăng khoảng 800 tỷ đồng.

Read more