Bất ngờ về gia đình 'điểm 10' của HLV Lê Huỳnh Đức

2 cậu con trai của HLV Lê Huỳnh Đức đều ra nước ngoài theo đuổi nghành hàng không, chỉ còn cô gái út ở cạnh hai người, vậy nên vợ chồng cựu danh thủ này đã quyết định mở lại cửa hàng thể thao từng mang lại nhiều kỷ niệm ở Đà Nẵng.

Cái tên Lê Huỳnh Đức đi liền với hình ảnh một cựu danh thủ, HLV trưởng đội bóng SHB Đà Nẵng khá nghiêm khắc và nguyên tắc trên sân cỏ. Thông tin về ông đa phần chỉ xoay quanh trái bóng tròn. Điều này khiến công chúng tò mò về không gian yêu thương của cựu danh thủ, nhất là khi gia đình Huỳnh Đức – Hồng Vân được đánh giá là một trong những tổ ấm hạnh phúc nhất nhì làng thể thao Việt.

Bất ngờ về gia đình 'điểm 10' của HLV Lê Huỳnh Đức Ảnh 1
HLV Lê Huỳnh Đức cùng vợ và con gái út.

Huỳnh Đức không phải tuýp đàn ông bay bổng, lãng tử mà gây thiện cảm bởi sự rõ ràng và chân thành. Đây là nền móng vững chắc cho tổ ấm Huỳnh Đức – Hồng Vân bền chặt gần 20 năm qua. Sau những ngày đằng đẵng xa nhau vì đặc thù công việc của Huỳnh Đức, hiện cuộc sống của họ đã ổn định ở Đà Nẵng.

Được biết, HLV Lê Huỳnh Đức và vợ rất tự hào vì những người con giỏi giang. Con trai đầu Lê Hồng Phúc đang theo học ngành phi công ở Australia. Con trai thứ Lê Trung Hiếu đang học cấp 3 ở Canada và cũng được định hướng theo học chuyên ngành cơ khí máy bay. Vợ chồng anh ấy ở nhà chỉ lo con gái út nên nhàn nhã, có nhiều thời gian rảnh. Đó cũng là lý do HLV Lê Huỳnh Đức và vợ đã quyết định mở lại cửa hàng thể thao từng mang lại nhiều kỷ niệm ở Đà Nẵng.

Cách đây vài ngày, người thân, bạn bè và đặc biệt là các thành viên CLB SHB Đà Nẵng đã cùng nhau đến chúc mừng HLV này nhân dịp khai trương của hàng thể thao mới mang tên nhà cầm quân họ Lê. Cửa hàng chuyên kinh doanh 2 thương hiệu Mizuno và Kamito, vốn được sửa sang lại từ chính căn nhà nơi gia đình Lê Huỳnh Đức ở khi mới đến Đà Nẵng vào năm 2004. Trước đây, vợ chồng Lê Huỳnh Đức đã từng khởi nghiệp với một cửa hàng thể thao nhưng do bận công tác huấn luyện, thường xuyên xa nhà, trong khi vợ vừa đi làm vừa chăm sóc con cái, nên về sau, việc buôn bán chỉ mang tính cầm chừng.

Chia sẻ với báo chí cách đây không lâu, HLV Lê Huỳnh Đức bật mí, so với Sài Gòn, cuộc sống ở Đà Nẵng thân thuộc hơn do vợ anh vốn là người Huế, đồng thời cho biết muốn gắn bó bền chặt với mảnh đất này.

“Gia đình tôi chuyển từ TP HCM ra Đà Nẵng trong năm 2004. Vợ là người Huế nên dù sao ở đây vẫn có cảm giác thân thuộc hơn đất Sài thành. Tôi cũng như vợ con đều coi đây là quê hương nên sự gắn bó, thân thiết vì thế càng bền chặt. Tôi luôn cố gắng chăm chút cho tổ ấm giản dị, ấm áp của mình bất cứ khi nào có thể”, HLV Lê Huỳnh Đức chia sẻ.

Nhật Trường

Loading...